ఐదు అంతస్థుల చెల్సియా టౌన్‌హౌస్‌ను సృజనాత్మకంగా విభజించారు

Creatively Partitioned Five Story Chelsea Townhouse



మూలలో అల్పాహారం సందులో నిర్మించబడింది

లండన్లోని చెల్సియాలో ప్రస్తుతం ఉన్న నివాసం లోతైన మరియు ఇరుకైన నేల పలకను కలిగి ఉంది, పగటిపూట తూర్పు మరియు పడమర నుండి చొచ్చుకుపోతుంది. ఆర్కిటెక్చర్ సంస్థ ప్రతిపాదించిన ప్రాజెక్ట్ ఎలిప్స్ డిజైన్ ప్రతిబింబాలు మరియు దృక్పథాల ఆట ద్వారా నిలువుగా మరియు అడ్డంగా పారదర్శకత స్థాయిలను పరిశోధించడం ద్వారా సహజ కాంతి పరిమాణాన్ని పెంచడం లక్ష్యంగా పెట్టుకుంది. వాస్తుశిల్పులు పూర్తి గాజులో పొడిగింపును నిర్మించడానికి ఎంచుకోవడానికి కారణం, మరియు చుట్టుపక్కల ఉన్న ఆకుపచ్చ ప్రకృతి దృశ్యం యొక్క ప్రతిబింబం ఉండటానికి నిర్మాణం కోసం స్టెయిన్లెస్ స్టీల్‌ను ఉపయోగించారు.



52 చదరపు మీటర్ల భవనం యొక్క లోతు జీవన ప్రదేశం మరియు బాహ్య ప్రకృతి దృశ్యాలు మధ్య దృశ్య కనెక్టివిటీని సృష్టిస్తుంది, అదే సమయంలో పారదర్శకత మరియు సహజ పగటి వెలుతురును పెంచుతుంది. ఎంపిక బహిరంగ స్థలం, ప్రాదేశిక ద్రవత్వం యొక్క సందర్భం కోసం “గది” అనే భావనను నిర్వీర్యం చేసే విలక్షణమైన క్రియాత్మక ప్రాంతాల క్రమాన్ని సృష్టిస్తుంది. టాయిలెట్ మరియు లాండ్రీ అల్మరాతో సహా సేవా ప్రాంతాలు అన్నీ కలిసి ఉన్నాయి. కిచెన్ ప్రాంతంతో పాటు నేలమాళిగలో భోజన ప్రాంతం ప్రణాళిక చేయబడింది, గ్రౌండ్ ఫ్లోర్ గదిలో మరియు లైబ్రరీ గదికి అంకితం చేయబడింది.

వంటగది వెనుక ఒక ప్రధాన సేవలను సృష్టించడం, ఇప్పటికే ఉన్న వార్డ్రోబ్‌లను విస్తృత ప్రదేశాలలో విస్తరించడం ద్వారా మెట్లను విముక్తి చేస్తుంది మరియు శ్రేయస్సు ప్రక్కనే నివసించడానికి ఒక స్థలాన్ని సృష్టిస్తుంది. బెడ్‌రూమ్‌లు, క్రింద ఉన్న మూడు అంతస్తులలో, బెస్పోక్ అలంకరణలతో స్థలాన్ని ఉపయోగించడాన్ని పెంచుతాయి మరియు సమకాలీన ఇంకా హాయిగా గదులను సృష్టిస్తాయి.






ఫోర్ట్‌నైట్‌లో అన్ని చీలికలు ఎక్కడ ఉన్నాయి

జీను మిన్‌క్రాఫ్ట్ ఎలా పొందాలో